Sản xuất vali kéo

Sản xuất vali kéo tại Hà Nội
Sản xuất vali kéo tại Hà Nội
Sản xuất vali kéo
5 (100%) 7 votes

Giới thiệu Công ty sản xuất vali kéo tại Hà Nội

Công ty Hoàng Ngân, xưởng may vali kéo ở Hà Nội, chuyên nhận sản xuất vali kéo, vali 4 bánh xoay 360 độ, vali du lịch cao cấp…. Làm vali theo yêu cầu của khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Toàn quốc.

Chuyên bán buôn, bán sỉ vali kéo du lịch cao cấp, vali kéo thời trang được sản xuất 100% tại Hà Nội, Việt Nam.

Nhận sản xuất túi kéo du lịch, vali kéo cho các công ty quảng cáo, công ty tổ chức sự kiện và Cty quà tặng tại Hà Nội, Hà Nam, Nam định, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Ninh Bình, Hưng Yên, Thanh Hóa, Vinh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng trị, Huế, Đà Nẵng và TOàn quốc.

Bán buôn giá rẻ, địa chỉ lấy sỉ, mua buôn Vali kéo uy tín, tin cậy của Công ty sản xuất balo túi xách, cặp da, cặp túi balo, vali kéo Vbag, Camelbag, Hoàng Ngân Hà Nội.

Địa chỉ sản xuất vali
Sản xuất vali du lịch kéo

Địa chỉ sản xuất vali

Ưu điểm vali kéo Vbag, Camelbag.Vn do Công ty Hoàng Ngân Hà Nội sản xuất

Chúng tôi sản xuất nhiều loại vali kéo, vali du lịch, vali xuất khẩu… cho nhiều đối tượng khách hàng tại Hà Nội, TPHCM và Toàn quốc. Các loại Vali do Cty Hoàng Ngân sản xuất có đặc điểm sau:

 • Vali kéo cao cấp: Sử  dụng chất liệu, phụ liệu để sản xuất vali nên sản phẩm vali kéo của chúng tôi luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn vali cao cấp cho mình.
 • Giá thành vali là giá gốc xuất xưởng: Chúng tôi là Công ty chuyên sản xuất và bán buôn các mặt hàng balo túi xách, cặp da, túi, vali kéo du lịch … nên chúng tôi luôn có giá tốt nhất cho đối tác và khách hàng. Giá thành của từng sản phẩm do chúng tôi cung cấp chính là giá gốc, giá xuất xưởng dành cho đại lý, nhà phân phối cấp 1 hoặc các đối tác đặt hàng, mua sỉ, mua buôn sản phẩm.
 • Thẩm mỹ, thương hiệu uy tín lâu năm: Các sản phẩm, bao gồm cả Vali Vbag, Vali Camelbag.Vn luôn là thương hiệu của tính thẩm mỹ và uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam và nước ngoài.
Sản xuất vali kéo tại Hà Nội
Sản xuất vali kéo tại Hà Nội

Địa chỉ đặt hàng sản xuất, bán sỉ, bán buôn vali kéo:

Để đặt hàng sản xuất hoặc mua sỉ, mua buôn sản phẩm vali kéo Vbag, Camelbag.Vn Hoàng Ngân, mời quý khách hàng liên hệ:

Công ty TNHH Hoàng Ngân

    Sản xuất cặp túi balo da chất lượng cao

37F2 Đô thị mới Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

   

HOTLINE: 0985 600 452

EMAIL: thoa.cao@camelbag.info

www.camelbag.info

http://sanxuatvali.com

www.sanxuattuidulich.net

22 Comments

 1. San xuat vali Ha noi… Mời quý khách đặt hàng và tham khảo xưởng sản xuất vali cao cấp, vali keo, vali du lich… Cty Camelbag.VN Hoàng NGân Hà nội… Chúng tôi có chính sách tốt nhất cho đại lý và nhà phân phối cấp 1…. LH: 0925642222

 2. Vali kéo 2016 cao cấp nhãn hiệu Vbag, Camel Bag, Vinbag tại Hà Nội, vali doanh nhân, dùng đi công tác tại các sân bay, nhà ga tàu hỏa, bến xe, may túi kéo 360 độ hiện đạ, các loại vali siêu nhẹ, chứa được nhiều đồ..

 3. Vali kéo chuyên biệt, vali kéo cao cấp chỉ có thể được xưởng may Hoàng Ngân Hà nội sản xuất, công nghệ làm vali tiên tiến, vali xoay 360 độ, suitcases manufacturers… luggage suppliers… wholesale…

 4. Cty chúng tôi có hàng chục mẫu ba lô học sinh mới nhất năm 2016, 2017… bán buôn cặp học sinh do công ty túi xách Vbag Hoàng Ngân Group may gia công sản xuất và phân phối bán sỉ ở Hà Nội và Toàn quốc…

 5. Với mẫu mã đa dang, màu sắc đẹp và sáng tạo, nhiều kích thước khác nhau nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn và tìm các sản phẩm vali du lịch để đặt hàng sản xuất cho riêng mình.

 6. Nhận đặt hàng theo yêu cầu của hách hàng… Sản xuất theo đơn đặt hàng, hợp đồng…

  Bán sỉ giá rẻ vali kéo du lịch tại Hà nội, Tphcm,, Toàn quốc

  Bán tuôn túi kéo du lịch, vali kéo, vali du lịch, túi xách, túi trống du lịch, túi da với giá xuất xưởng.

 7. Bạn cần quà tặng khuyên mại cho khách hàng vào năm mới?

  Rất đơn giản, mời bạn tham khảo quà tặng khách hàng, nhân viên của chúng tôi, sản phẩm: TÚI DU LỊCH, TÚI KÉO HAY VALI KÉO DU LỊCH là những lựa chọn hợp lý và ý nghĩa nhất

 8. Công ty sản xuất balo túi xách Hoàng Ngân, xưởng sản xuất balo kéo học sinh, cơ sở tại Hà Nội SX và cung cấp, bán buôn giá rẻ balo kéo trẻ em, bán sỉ balo kéo cho học sinh tiểu học, học sinh tiểu học, bé trai, bé gái giá rẻ cho đại lý cấp 1 tại Hà nội, TPHCM, Bắc Ninh, Hà Nam, Nam định, Hạ long, Quảng Ninh, Hải Phòng, Ninh bình, Thái Bình, Bắc Giang, Hà GIang, Hòa Bình, Phúc Yên, Phú THọ, VĨnh Phúc..vvv và tại nhiều tỉnh thành tại VIệt Nam.
  Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối các loại ba lô học sinh, cặp xách học sinh, balo kéo cho trẻ mầm non, hs các cấp với giá gốc xuất xưởng.
  Tìm đại lý phân phối và mua sỉ, lấy buôn balo kéo học sinh Toàn quốc.

 9. Sản xuất vali du lịch

  Chuyên sản xuất vali du lịch, vali kéo giá rẻ, các loại vali từ to dành mang được nhiều hàng hóa đến vali nhỏ, vali hàng không, máy bay, vali doanh nhân cao cấp đén các loại vali, túi có cần kéo, bánh xe, tiện lợi trong di chuyển, du lịch, dã ngoại và dùng cho công ty xuất khẩu lao động.

  Nhận bán buôn giá rẻ, bán sỉ toàn quốc các loại vali du lịch, vali kéo, vali to nhỏ, vali hàng không…

  Đảm bảo chất lượng và giá thành bán buôn, giá gốc xuất xưởng.

 10. Công ty Hoàng Ngân là nhà sản xuất và bán buôn vali kéo, vali du lịch, các loại vali VBAG, VALI C@mel B@g xuất khẩu với giá cực rẻ… Mức giá đổ buôn, bán sỉ không thể rẻ hơn tại Hà nội…

  Nhận sản xuất vali kéo du lịch hợp đồng, vali kéo dùng trên cabin máy bay, vali doanh nhân cao cấp vải dù, vải da xịn…

  Đảm bảo chất lượng vali do chúng tôi sản xuất luôn tốt, giá vali kéo rẻ nhất cho các khách hàng là đối tác, đại lý phân phối cấp 1, nhà cung cấp, phân phối ba lô túi xách, cặp da, túi kéo du lịch tại Hà Nội, TPHCM, Đà nẵng, Bán buôn tại Bắc Ninh, Bắc Giang, phân phối giá rẻ tại Thái Nguyên, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình và Toàn quốc.

 11. Chuyên sản xuất vali to, vali du lịch giá rẻ, valy xuất khẩu lao động và các loại vali, túi có cần kéo, bánh xe, tiện lợi trong di chuyển, du lịch, dã ngoại và dùng cho công ty xuất khẩu lao động.

  Nhận bán buôn giá rẻ, bán sỉ toàn quốc các loại vali du lịch, vali kéo, vali to.

  Đảm bảo chất lượng và giá thành bán buôn, giá gốc xuất xưởng.

 12. Các chương trình có thể sử dụng ba lô quà tặng, ba lô quảng cáo, khuyến mãi để:
  Ra mắt sản phẩm mới.

  Kỷ niệm ngày thành lâp.

  Lễ đón nhận huân chương.

  Các sự kiện văn hóa, chính trị, thể thao, du lịch.

  Lễ khởi công, khánh thành các công trình.

  Các chương trình hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng….

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*