Tìm nguồn hàng sản xuất bán buôn vali kéo giá rẻ

Sản xuất vali du lịch
Sản xuất vali du lịch
Tìm nguồn hàng sản xuất bán buôn vali kéo giá rẻ
5 (100%) 5 votes

Tìm nguồn hàng sản xuất bán buôn vali kéo giá rẻ

Bạn đang cần tìm nguồn hàng sản xuất, bán buôn vali kéo giá sỉ ? Xưởng Sản xuất BA LÔ TÚI XÁCH, VALI KÉO CAMEBLBAG.VN HOÀNG NGÂN chuyên cung cấp BALO TÚI DU LỊCH, VALI KÉO giá sỉ đủ loại cho bạn lựa chọn. LIÊN HỆ: 0985 600 452- EMAIL: thoa.cao@camelbag.info.

BALO TÚI XÁCH, VALI KÉO giá sỉ là một nguồn hàng rất quan trọng cho các bạn có nhu cầu mở SHOP kinh doanh BA LÔ, TÚI DU LỊCH, VALI KÉO.

Mỗi nơi đều có các ưu điểm và khuyết điểm. Chẳng hạn khi bạn sang Thái hoặc Quảng Châu thì chi phí trước tiên là chiếm lĩnh kế đến là nguồn hàng sao cho đẹp, chất lượng. Có nhiều trường hợp khi xem hàng tốt nhưng về đến Việt Nam thì toàn hàng độn dẫn đến chuyến đi đó xem như lỗ vốn.

Hướng tiếp theo các bạn có thể tìm đến các chợ như mình đã nói. Nhưng nguồn hàng chợ đa số là “mì ăn liền” nên sản phẩm mặc dù rất rẻ nhưng chất lượng cũng rất tồi. Khi cần bảo hành bạn đem sản phẩm đến liệu họ có còn làm không ? Nhiều trường hợp gâm hàng số lượng lớn nhưng khi gặp gỗ và chạy đi bảo hành thì hỡi ơi rất là khó khăn.

Để tránh mất tiền oan các bạn nên liên hệ các nhà sản xuất BA LÔ TÚI KÉO, VALI KÉO DU LỊCH uy tín hiện nay tại HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG, TPHCM. Tiêu biểu hơn hết là xưởng sản xuất VALI KÉO CAMELBAG.VN chúng tôi chuyên cung cấp đủ loại VALI KÉO, VALI DU LỊCH, VALI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG, VALI CABIN,  với mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý.

Địa chỉ bán buôn vali kéo giá rẻ

Cơ sở, Xưởng sản xuất vali kéo du lịch, may túi du lịch, sản xuất cặp túi balo da, Công ty Hoàng Ngân ở Hà nội là địa chỉ uy tín, tin cậy cho khách hàng muốn đặt hàng sản xuất vali kéo giá rẻ may túi kéo, vali kéo cao cấp xuất khẩu.

Địa chỉ dành cho khách hàng muốn mua buôn, lấy sỉ vali du lịch, vali túi kéo du lịch để về phân phối hay bán lẻ tại Hà nội, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang, Điện Biên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc GIang, Thái BÌnh, Hà Nam và TOàn quốc.

Nhận may vali hợp đồng, in thêu logo thương hiệu trên vali xuất khẩu lao động với giá vali luôn rất rẻ cho đối tác đặt hàng sản xuất và tiêu thụ lâu dài.

Sản xuất bán buôn các loại vali kéo có sẵn trong kho với nhãn hiêu Vbag, Camel bag…

Sản xuất bán buôn theo yêu cầu ba lô túi xách, vali kéo Toàn quốc

Bán buôn vali kéo
Bán buôn vali kéo

Địa chỉ, số điện thoại Công ty sản xuất balo, túi du lịch có cần kéo, vali kéo đẩy dùng cho du lịch, hàng không

Để trả lời cho các câu hỏi này, mời quý khách hàng liên hệ đến Công ty Hoàng Ngân Hà Nội- Nhà sản xuất, cơ sở may, xưởng sản xuất lâu năm, uy tín và tin cậy của các công ty quảng cáo, cty quà tặng, tổ chức sự kiện tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành tại Việt Nam.

 

CÔNG TY TNHH TT HOÀNG NGÂN

SẢN XUẤT BALO TÚI XÁCH CHẤT LƯỢNG CAO-THƯƠNG HIỆU CAMELBAG

HOTLINE: 0985 600 452

EMAIL: thoa.cao@camelbag.info

www.camelbag.info

http://sanxuatvali.com

GPKD 0104988345 do Sở KH & Đầu tư Hà Nội cấp
Địa chỉ: 37F2 Khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

1 Comment

  1. Công ty may balo túi xách, cặp da, túi kéo du lịch, vali kéo Camelbag.Vn Hoàng Ngân tại Hà Nội xin giới thiệu mẫu túi kéo du lịch được chúng tôi sản xuất cho ngân hàng Bidv, chi nhánh Hưng Yên.

    Sản phẩm túi kéo du lịch được thiết kế theo yêu cầu của Bidv với các tiêu chuẩn chất lượng cao, công dụng đa năng, chứa được nhiều đồ.

    Sản phẩm túi du lịch kéo sản xuất và may theo yêu câu khách hàng là một thế mạnh của công ty Hoàng Ngân với các xưởng may chuyên nghiệp, nhiều cơ sở sản xuất theo yêu cầu và nhà máy may túi du lịch xuất khẩu tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh..vv….

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*