Xưởng sản xuất vali túi kéo du lịch – bỏ giá sỉ

bán buôn vali giá rẻ
bán buôn vali giá rẻ
Xưởng sản xuất vali túi kéo du lịch – bỏ giá sỉ
5 (100%) 5 votes

Xưởng sản xuất vali túi kéo du lịch – bỏ giá sỉ

Công Ty sản xuất  Balo Túi xách cặp da, túi kéo, vali du lịch  với thương hiệu Camel Bag, Vbag, VinBag…Hoàng Ngân là một trong những nhà sản xuất Ba lô túi xách, cặp da, túi kéo du lịch, vali kéo uy tín, chuyên nghiệp với máy móc, nhà xưởng và công nhân lành nghề tại Hà Nội, Miền Bắc Việt Nam.  Với đội ngũ nhân viên, công nhân may giàu kinh nghiệm trong việc gia công cho các thương hiệu nổi tiếng trong suốt những năm vừa qua. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả những tiêu chí khắc khe nhất về các sản phẩm da như ba lô túi xách, cặp túi balo, túi kéo, vali kéo thời trang từ phía khách hàng.

bán buôn vali giá rẻ
bán buôn vali giá rẻ

Sản phẩm vali kéo, túi kéo du lịch, ba lô laptop, cặp học sinh do Công ty Hoàng Ngân sản xuất có nhiều mẫu mã đa dạng:

Những mẫu mã tại đây được chia làm 2 loại:

– Loại 1: Là loại vali kéo, túi kéo, các sản phẩm da, đồ da quý khách yêu cầu, chúng tôi nhận gia công về các mẫu thiết kế có sẵn của quý khách hàng với nhiều chất liệu khác nhau tùy quý khách hàng lựa chọn và độc quyền về sản phẩm. Hơn thế nữa là chúng tôi còn có thể in thông tin thương hiệu của quý khách hàng lên những sản phẩm  ba lô laptop, cặp da học sinh, túi kéo du lịch, vali kéo, vali xuất khẩu lao động theo đúng yêu cầu.

– Loại 2: Chúng tôi có những bộ sựu tập riêng để quý khách có thể tham khảo với nhiều chủng loại đa dạng từ màu sắc đến chất liệu. Qúy khách hàng nếu ở xa không có thời gian đến xem mẫu thì có thể tham khảo các mẫu có trên website sản xuất vali.com của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn về chủng loại ba lô, cặp da, túi xách kéo, vali kéo du lịch bán chạy nhất thị trường hiện nay.  Các sản phẩm vali có sẵn tại kho hàng của công ty Hoàng Ngân và dành bán sỉ, bán buôn.

Địa chỉ bán buôn bán sỉ vali kéo, vali du lịch, xuất khẩu lao động.

Chúng tôi là công ty Hoàng Ngân và là địa chỉ uy tín, tin cậy trong việc cung cấp và bán sỉ, bán buôn vali du lịch giá rẻ, vali to giá gốc, valy xuất khẩu lao động giá buôn cho đối tác là công ty, cá nhân và các cửa hàng chuyên doanh balo túi xách, valy tại Hà nội và các tỉnh thành trên Toàn quốc.

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho khách hàng tại Hà Nội và đến các bến tàu xe, nhà ga cho khách hàng ở xa.

Địa chỉ liên hệ mua sỉ, mua buôn valy kéo, valy du lịch:

Công ty TNHH Hoàng Ngân

    Sản xuất cặp túi balo da chất lượng cao

HOTLINE: 0985 600 452

EMAIL: thoa.cao@camelbag.info

www.camelbag.info

http://sanxuatvali.com

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*